Uncategorized

Bề bề nõn

Giá: 195.000đ-270.000đ (Tùy size)

Bề bề bóc nõn làm món gì? Bề bề là một loại thực phẩm được nhiều người ưa chuộng vì nó có độ tươi, ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Nhiều bạn gởi mail cho Hải sản Online về bề bề như: Bề bề là gì? Bề bề bóc nõn là gì và có tốt không? Hình ảnh bề bề bóc nõn? Mua bề bề bóc nõn ở đâu? Bề bề bóc nõn làm món gì ngon? Bề bề bóc nõn rang me? Bún bề bề bóc nõn? v…v…

Bề bề là một loại hải sản thuộc họ nhà tôm. Bề bề có hình dáng rất đặc biệt, vừa giống tôm vừa giống bọ ngựa, chính vì vậy, bề bề còn có tên gọi khác là tôm tít

Với bề bề bóc nõn, việc sơ chế bề bề đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, giúp bạn thoải mái chế biến món bề bề tại nhà mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Một số món ăn ngon với bề bề bóc nõn mà bạn có thể thực hiện tại nhà có thể kể đến như: bề bề bóc nõn chiên giòn hoặc chiên xù, bún bề bề bóc nõn, bề bề hấp nóng, bề bề bóc nõn nấu canh bầu, bề bề bóc nõn rang me hay sốt bơ tỏi, nem bề bề hay bề bề nhúng lẩu,… nói chung là nhiều cách chế biến vô cùng mà món nào cũng ngon hết trơn.

Hy vọng với phần giải đáp trên đã thỏa mãn phần nào những thắc mắc của bạn về bề bề. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên viết mail về cho Hải sản Online. Thanks!

Leave a Reply