Uncategorized

Cá Thu

Giá: 120.000đ-310.000đ (Tùy size)

Cá thu phấn là một loại cá biển được xem là có thịt ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất. Vậy làm thế nào để lựa chọn cá thu tươi ngon? Hải sản Online sẽ chia sẻ bí quyết cho các bạn nhé!

Cá thu là một trong các loại cá biển có thịt thơm ngon dễ ăn và có nguồn dinh dưỡng dồi dào như sắt, Phốt pho, Canxi, kẽm, các Vitamin nhóm B và Vitamin PP. Đặc biệt lượng Omega-3 trong cá thu rất tốt cho sự phát triển trí não do đó cá thu rất tốt cho trẻ em.

Mặt khác, những người có bệnh về tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não được khuyến cáo cần nên ăn cá thu ít nhất 3 lần/tuần để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh….

MÓN NGON:
– Cá thu có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cá thu dim nước mắm, cá thu kho thịt, cá thu rán sốt chay dây, cá thu hấp hoa hẹ, cá thu viên nấu ớt…

 Cách chọn cá thu tươi ngon: Nếu bạn mua cá thu nguyên con thì có thể chọn những con cá còn tươi, mắt cá trong suốt, mang cá có màu hồng, thân cá bóng mướt. Còn nếu như bạn mua cá thu cắt lát mỏng thì nên chọn những lát cá thu có thịt màu trắng hồng tự nhiên, khi dùng tay ấn vào thịt thì có cảm giác miếng thịt dính nhẹ vào tay là cá thu tươi.

Cá thu là một thực phẩm tốt nên có trong các bữa ăn thường ngày của gia đình bạn. Vì thế để chọn được cá tươi ngon và an toàn các bạn hãy liên hệ Hải sản Online Hòa HS nhé. Hy vọng với những bí quyết ở trên sẽ giúp cho bạn chọn được những con cá thu ngon nhất!

Leave a Reply