Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc hiện tại là bao nhiêu?

Nhân sâm từ lâu đã được xem như “thần dược” đứng đầu trong “Tứ đại danh dược” của Đông Y (Sâm – Nhung – Quế – Phụ). Đây là cây thuốc quý lâu năm và rất nhạy cảm với các điều kiện môi trường tự nhiên như đất, khí hậu. Nếu như tất cả các điều kiện trên không đáp ứng, cây sẽ không phát triển tốt.

Trên thế giới, có nhiều loại sâm tại nhiều khu vực như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc,…nhưng sâm trồng tại Triều Tiên may mắn được mẹ thiên nhiên ưu đãi đầy đủ các điều kiện trên, nên được cho là hình dạng giống “Người” nhất và cũng có công năng mạnh nhất trong các dòng về nhân sâm. nay tách thành Bắc Triều Tiên và Nam Hàn (Hàn Quốc).

Bởi vậy, loại sản phẩm sâm tươi hàn quốc được nhiều người tìm mua dù giá nhân sâm tươi không hề rẻ. Sự săn đón của người tiêu dùng khiến nhân sâm bị loạn giá, hàng giả hàng thật lẫn lộn. Mong muốn và thắc mắc của nhiều người tiêu dùng hiện nay chính là giá nhân sâm tươi là bao nhiêu.

Thực tế, tùy theo loại nhân sâm, xuất xứ, tuổi đời, cân nặng mà nhân sâm tươi có những mức giá khác nhau. Nhân sâm hàn quốc có giá cao hơn nhân sâm trung quốc và nhân sâm nhật bản, bởi nhân sâm hàn quốc có giá trị dinh dưỡng cao hơn, do được trưởng thành trong môi trường thích hợp hơn, giàu dưỡng chất hơn. Tìm kiếm trên google, bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả, tương ứng với rất nhiều mức giá nhân sâm tươi hàn quốc khác nhau.

Hiện tại mức giá tại cửa hàng HoaFood Tháng 10/2017 như sau:

[su_table]
Bảng giá nhân sâm tươi Hàn Quốc
3 Củ/kg 4.200.000đ
4 -5 Củ/ Kg 3.200.000đ
6 củ/ Kg 2.700.000đ
8 củ/ Kg 2.400.000đ
10 củ/ Kg 2.000.000đ
20 củ/ Kg 1.750.000đ
50 củ/ Kg 1.700.000đ
[/su_table]

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *