Chúng ta thường quen nhắc đến công dụng của Hồng Sâm đối với người trưởng thành và người cao tuổi mà không hề có khái niệm hồng sâm dành cho trẻ em. Hiểu được tầm quan trọng của hồng sâm đối với cơ thể các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu chiết xuất những thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất trong hồng sâm để dành riêng cho trẻ em. Giúp cơ thể của bé hấp thụ một cách tốt nhất.

Các thương hiệu hồng sâm baby có mặt tại HoaFood


[/su_column] [/su_row]

Vậy tác dụng của Hồng Sâm Baby (Hồng sâm trẻ em) là gì chúng ta cùng HoaFood tìm hiểu xem như thế nào?

 • Đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện con cái ốm vặt và lười ăn.
 • Hồng Sâm Baby giúp trẻ tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa cho bé ăn ngon hơn
 • Giúp trẻ năng động hơn, trẻ nhanh nhẹn hoạt bát
 • Hồng Sâm baby giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng trưởng chiều cao.
 • Hồng sâm baby tăng chiều cao đáng kể, giúp trẻ xương chắc khỏe nhờ được cung cấp can xi đầy đủ, thông minh, phát triển trí não.
 • Kích thích sự phát triển, tăng trí nhớ cho trẻ, giảm stress đối với trẻ đang đi học.
 • Thực tế cho thấy các trẻ đã dùng Hồng sâm baby Hàn Quốc không còn ốm vặt, hạn chết mụn nhọt mẩn ngứa. Do đó Hồng sâm baby thực sự là sản phẩm cực kỳ tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
 

Toàn bộ nguyên liệu sử dụng làm ra Hồng sâm trẻ em có nguồn gốc tự nhiên 100%, không sử dụng các chất phụ gia nhân tạo (như đường, chất làm ngọt tổng hợp, chất tạo màu..) và đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) kiểm nghiệm về thành phần cũng như tính năng của sản phẩm.

Tác dụng phụ của Hồng sâm baby

Hồng sâm baby hàn quốc được bào chế từ nhân sâm bằng phương pháp hấp cách thủy đem lại tác dụng tốt hơn cả nhân sâm.
Theo nghiên cứu ngày nay hồng sâm tốt hơn nhân sâm là vì sau khi được hấp cách thủy 72 giờ thì người ta đo được thành phần Ginesenoide trong hồng sâm có nhiều gấp 3 lần so với Nhân sâm tươi. Ngoài ra hồng sâm lành tốt hơn nhân sâm do vậy các đối tượng, lứa tuổi đều có thể dùng được mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Cách dùng hồng sâm baby như thế nào?

 • Hồng sâm trẻ em có dạng lỏng nên có thể cho bé uống trực tiếp 1-2 lần / 1 gói / ngày. 1 tuần chỉ nên uống 2-5 gói. Nên uống vào buổi sáng, sau ăn 1h.
 • Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm.
 • Đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày, tuần nên uống 3-5 gói.
 • Còn các bé từ 8 tuổi trở lên uống hàng ngày, mỗi ngày một gó

Cách thức đặt hàng như thế nào?

 

Bạn chỉ cần nhập thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn hoặc gọi trực tiếp theo số hotline:

ĐIỆN THOẠI: 0937-209-479

Điền thông tin bên dưới đặt hàng ngay

 

Comments